Chuyển tới nội dung

Chuyên Sửa Nồi Cơm Điện Cuckoo Tại Hà Nội

Sử dụng cây nước nóng lạnh có tốn điện không ? Xem để hiểu

  • bởi

Như bạn thấy khi chúng ta sử dụng cây nước nóng lạnh thường sẽ phải cắm điện 24/24 chính vì vậy việc mà rất nhiều khách hàng quan tâm đó chính là sử dụng cây nước nóng lạnh có tốn điện không ?

+ Hôm nay ĐIỆN LẠNH AZ xin gửi đến các bạn bài viết chia sẻ thông tin về nguyên lý làm lạnh và công suất làm lạnh của một cây nước nóng lạnh để mọi người sẽ hiểu hơn về việc cây nước nóng chạy có tốn điện không.

Sử dụng cây nước nóng lạnh có tốn điện như bạn nghĩ

+ Khi muốn biết được sử dụng cây nước nóng lạnh có tốn điện không bạn cần phải hiểu nguyên lý làm nóng và làm lạnh của cây nước nóng để biết được công suất của nó chúng ta mới tính được lượng điện tiêu thụ.

1. Công suất

  1. Công suất cây nước nóng lạnh chạy chiều lạnh có mức tầm 75w đến 100w
  2. Công suất cây nước chạy chiều nóng từ 430 đến 600w

+ Như vậy các bạn thấy cây nước nóng lạnh khi chạy chế độ nóng sẽ tốn điện hơn khi chạy ở chế độ lạnh gấp 3 đến 5 lần.

2. Sử dụng có tốn điện không ?

+ Khi nhìn vào công suất ta sẽ thấy cây nước nóng lạnh chạy ở chế độ nóng cứ 10h đồng hồ chạy đun nước liên tục bạn sẽ mất tầm 4 đến 6 số điện.

+ Đối với chiều lạnh chạy 10 tiếng chỉ mất tầm 1 số điện mà thôi.

Trên thực tế cây nước chạy rất ít và còn tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng vì khi cây chạy tầm 5 phút là độ lạnh cũng như nóng sẽ đạt đủ lúc này cây sẽ ngừng hoạt động và lúc này bạn sẽ không tốn tiền điện nữa.

 

=> Nếu gia đình cơ quan bạn sử dụng nước nóng nhiều tiền điện sẽ tốn hơn so với chỉ chạy chiều lạnh, bạn hoàn toàn có thể tính được thời gian chạy của cây nước để tính được số tiền điện bạn sẽ bị tiêu hao và nhân ra được số tiền nhé.

 

+ Nếu bạn chưa hiểu rõ hãy gọi cho chúng tôi đơn vị chuyên sửa cây nước nóng lạnh nếu quý khách cần được tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi suacaynuocnonglanh.com để được gặp kỹ thuật tư vấn cho bạn tốt nhất.

 

+ Ngoài ra bạn cũng có thể đặt lịch sửa chữa tại nhà và cơ quan có VAT tại website : https://ebest.vn/sua-cay-nuoc-nong-lanh.html

 

RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

0975 499 286