Chuyển tới nội dung

Chuyên Sửa Nồi Cơm Điện Cuckoo Tại Hà Nội

Cách Xử Lý Mã Lỗi Nồi cơm điện Cuckoo báo E01, IHP, IHF, Edo

  • bởi

Gia đình bạn đang sử dụng nồi cơm điện CUCKOO dòng nồi cơm điện được sản xuất tại Hàn Quốc ? Theo mình thấy hãng Cuckoo sản xuất nồi cơm sử dụng rất bền nên được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam ting tưởng dùng.

Nếu nồi cơm điện Cuckoo nhà bạn đang sử dụng bống dưng gặp vấn đề không nấu được cơm và hiện lại mã lỗi trên màn hình như E01, IHP, IHF, Edo … Nếu bạn gặp các vấn đề này thì bài viết này là điều bạn cần đọc để có thể biết được nồi cơm nhà bạn đang gặp sự cố gì nhé.

ma loi noi com dien cuckoo

Bảng mã lỗi nồi cơm điện Cuckoo thường hay gặp bạn cần lưu ý để khi gặp sẽ có hướng giải quyết tốt nhất.

Hướng dẫn kiểm tra mã lỗi E01 ở nồi cơm điện Cuckoo.

  • Hiện tượng nồi cơm điện Cuckoo nhà bạn báo lỗi E01 ở màn hình đây là mã lỗi nồi báo lắp nồi đang mở bạn cần kiểm tra lắp nồi xem đóng chưa nhé.
  • Nếu lắp nồi cơm nhà bạn đã đóng nhưng nồi vấn báo lỗi thì bạn có thể kiểm tra xem công tắc từ trên lắp nồi có còn tốt không ? Nếu cảm biến nồi tốt bạn cần kiểm tra tín hiệu từ lắp nồi về bo mạch xem đang gặp sự cố ở đâu thì kiểm tra và sửa chữa nhé.
  • Nếu bạn không tự khắc phục được chúng tôi khuyên bạn lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa chữa tại nhà nhé.

Nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng nồi cơm điện Cuckoo báo IHP, IHF

  • Đây là 2 mã lỗi mà nồi cơm điện Cuckoo rất hay mắc phải và đây là mã lỗi đang báo cho bạn biết là nguồn điện đang có vấn đề cần kiểm tra và sử lý.
  • Nếu nguồn điện nhà bạn ổn định ( với kinh nghiệm gần 10 năm sửa mã lỗi IHF và IHP thì 90% là do nguồn điện bên trong bo mạch đang không được tốt nên nồi mới báo lỗi này ) Mình cũng khuyên luôn các bạn với lỗi này các bạn không nên tự ý tháo nồi ra để kiểm tra vì lỗi này bạn không có chuyên môn sẽ chẳng bao giờ sử lý được.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như sửa tại nhà ở đây.

Nồi cơm điện Cuckoo báo Edo nguyên nhân do đâu và cách sửa như thế nào.

  • Vơi nguyên nhân này rất chi là đơn giản mã lỗi này thường sảy ra khi bạn cho ruột nồi cơm vào trong nồi và khóa lắp cửa rồi mới cắm nguồn và bạn nhấn phím nấu lồi cơm cơm của bạn sẽ báo Edo ngay.
  • Để sử lý lỗi này bạn chỉ cần mở khóa lắp ra rồi đóng lắp lại và tiếp tục nhấn lại phím nấu cơm như bình thường là nồi cơm sẽ hoạt động bình thường nhé.

Bên trên là một số mã lồi rất hay gặp ở dòng nồi cơm Cuckoo nên mình xin gửi đến các bạn nguyên nhân cũng như các khắc phục mong sẽ giúp được bạn chút ít kinh nghiệm và sẽ không lo lắng khi nồi cơm nhà bạn mặc một sỗ lỗi bên trên.

Mọi chi tiết về dịch vụ bảo hành và sửa nồi cơm điện các bạn tham khảo ở đây nhé: 

0975 499 286