Chuyển tới nội dung

Chuyên Sửa Nồi Cơm Điện Cuckoo Tại Hà Nội

Nồi Cơm Cuckoo Phì Hơi Sang Hai Bên Và Cách Xử Lý

  • bởi

Chào mừng các bạn đã đến với website: suanoicomdiencuckoo.com ở đây chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa nồi cơm Cuckoo tại Hà Nội, dịch vụ tại nhà 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi sử lý mọi sự cố ở nồi cơm điện Cuckoo như : Mất nguồn, báo lỗi, cơm nấu không ngon, phì hơi ra 2 bên khi nấu.

Đã có rất nhiều khách hàng hỏi về vấn đề nồi cơm điện Cuckoo bị phì hơi sang hai bên khi nấu và cơm nấu xong không còn hơi, khiến cơm không ngon nên hôm nay mình xin gửi đến các bạn nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng này giúp mọi người có thể xử lý được mà không cần thợ.

noi com dien cuckoo bi phi hoi

Nguyên nhân và cách xử lý nồi cơm điện Cuckoo bị phì hơi sang 2 bên khiến cơm không ngon.

Nguyên nhân nồi cơm điện không ngon.

  1. Nồi cơm hỏng gioăng
  2. Nồi cơm điện bị vênh nồi

Đây là 2 nguyên nhân chủ đạo khiến nồi cơm Cuckoo nhà bạn bị phì hơi sang 2 bên, để sửa được hiện tượng này rất đơn giản bạn cũng có thể xử lý được theo những bước sau đây.

Cách xử lý hiện tượng nồi cơm điện Cuckoo bị phì hơi

Đầu tiên bạn cần xác định cho mình gioăng nồi cơm nhà bạn là gioăng đơn hay gioăng kép, nồi 1 lít hay 1lit 8 để đặt mua một chiếc gioăng cho đúng chủng loại để thay thế cho gioăng cũ nhà mình. Tiếp theo khi thay gioăng xong bạn cần cho nước vào đung sôi thử nếu thấy hơi phì ra ở van thì chuẩn do hỏng gioăng nhé.

gioang noi com dien cuckoo

gioang trong noi com dien cuckoo

Bên trên là một số hình ảnh gioăng nồi cơm điện Cuckoo các bạn cần lưu ý khi đi mua và thay thế cho đúng chủng loại tránh bị nhầm lấn.

Xử lý hiện tượng nồi cơm Cuckoo phì hơi do bị vênh nồi

Hiện tượng này thường hay sảy ra đối với nồi cơm nhà quý khách bị rơi nồi, bị vênh nắp. Khi bạn đã thử thay thế gioăng nồi nhưng khi nấu nồi cơm vấn bị phì hơi thì đây là nguyên nhân của việc vênh nồi.

Đối với hiện tượng này chúng tôi khuyên các bạn hãy liên hệ với trung tâm bảo hành sửa nồi cơm điện Cuckoo để được tư vấn kiểm tra và sửa chữa nhé. Do hiện tượng này cần phải có thời gian để xác định chỗ hở nên rất khó để cho các bạn có thể xử lý nếu không có chuyên môn cao.

Mọi chi tiết về hiện tượng này hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline hoặc để lại Commen để được gặp kỹ thuật viên tư vấn cách xử lý tốt nhất nhé. Rất mong được phục vụ quý khách!

0975 499 286