Chuyển tới nội dung

Chuyên Sửa Nồi Cơm Điện Cuckoo Tại Hà Nội

Nguyên nhân máy giặt LG không ngắt nước, cấp nước liên tục

  • bởi

Máy giặt LG không ngắt nước và cấp nước liên tục là một trong những sự cố phổ biến mà người dùng máy giặt thường gặp phải. Nếu máy giặt LG nhà bạn cũng đang gặp sự cố này thì bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về nguyên nhân và cách khắc phục.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa máy giặtLG của chúng tôi qua số điện thoại 0975 499 286 hoặc xem trước bảng giá dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat/

nguyen nhan may giat lg khong ngat nuoc

Máy giặt LG cấp nước liên tục không ngắt là lỗi gì?

Théo kinh nghiệm sửa chữa máy giặt LG của Điện Lạnh Hồng Phúc thì lỗi nước cấp liên tục không ngắt trên máy gaiwtj LG thường là do lỗi van cấp nước, hư hỏng bo mạch điện tử chập van cấp nguồn điện cho van cấp liên tục.

2 biểu hiện thường gặp ở máy giặt LG trong hiện tượng nước xả liên tục không ngừng như sau:

  1. Máy giặt LG nước cấp không ngừng tắt máy giặt nước vấn cấp vào chỉ khi bạn khóa vòi nước nước mới ngừng không chảy vào máy
  2. Máy giặt LG bật nguồn cấp nươc slieen tục không ngừng tắt nguồn máy là nước ngừng

Để tự khắc phục lỗi này các bạn xem hướng dẫn chi tiết bên dưới đây của Điện Lạnh Hồng Phúc để có cái nhìn chính xác nhất.

Hướng dẫn sửa máy giặt LG nước xả liên tục không ngắt

may giat lg cap nuoc lien tuc

Trường hợp 1 : Nước cấp vào liên tục chỉ khi khóa vòi nước mới hết

Đây là sự cố do hỏng van cấp nước, nấm nhựa bên trong van bị hở dẫn đến nước có thể tự động cấp nước chảy vào trong máy không cần nguồn cấp cho van để mở van.

Cách khắc phục

  1. Bạn có thể tháo van ra vệ sinh bên trong
  2. Thay thế van cấp nước mới.

Trường hợp 2 : Nước cấp vào liên tục bật nguồn máy cấp luôn

Đây là sự cố liên quan đến bo mạch điện tử, trong bo mạch có con linh kiện điện tử điều khiển van cấp 99% con điều khiển van cấp bị chập cấp nguồn cho van suốt.

Cách khắc phục

  1. Kiểm tra linh kiện hỏng thay thế linh kiện mới
  2. Thay thế bo mạch điện tử mới

Trường hợ 3 : Nước xả liên tục máy đầy nước nhưng không giặt hoặc nước vào bao nhiêu ra bấy nhiêu.

Lỗi này liên quan đến đường phao áp lực báo mực nước của máy đang có vấn đề để khắc phục bạn cần am hiểu nguyên lý để khắc phục.

Cách khắc phục

  1. Bạn có thể tìm hiểu xác định nguyên nhân nếu bạn có kinh nghiệm
  2. Liên hệ trung tâm bảo hành máy giặt LG hoặc Điện Lạnh Hồng Phúc để được hỗ trợ sửa máy giặt tại nhà chi tiết bạn gọi 0975 499 286 hoặc 0934 999 131.

Để khắc phục sự cố này, đòi hỏi người sửa chữa cần phải có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong việc sửa chữa các lỗi trên máy giặt LG. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy giặt LG chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại để phát hiện và khắc phục sự cố một cách chính xác và hiệu quả nhất. Tham khảo thêm bảng giá linh kiện máy giặt LG ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-may-giat-lg/

0975 499 286