Chuyển tới nội dung

Chuyên Sửa Nồi Cơm Điện Cuckoo Tại Hà Nội

Nguyên nhân điều hòa SamSung báo lỗi đèn vàng và cách khắc phục

  • bởi

Khi bạn sử dụng điều hòa Samsung lâu năm việc bạn thấy điều hòa nhà mình không hoạt động nhấp nháy đèn vàng là điều không thể tránh khỏi, nếu điều hòa Samsung nhà bạn đang gặp lỗi này cần trợ giúp thì hãy xem ngay chia sẻ của chúng tôi bên dưới đây.

=> SỬA ĐIỀU HÒA HỒNG PHÚC với hơn 15 năm kinh nghiệm đã xử lý hàng nghìn chiếc điều hòa Samsung báo lỗi nháy đèn vàng giúp quý khách hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người nguyên nhân và cách khắc phục cụ thể như sau.

dieu hoa samsung nhap nhay den vang

Nguyên nhân điều hòa Samsung báo lỗi nháy đèn vàng là gì ?

Do điều hòa Samsung một số đời không có màn hình báo nhiệt độ mà chỉ hiển thị đèn Led báo nguồn nên khi máy gặp sự cố bạn sẽ thấy đèn ở mặt lạnh nhấp nháy đèn vàng, đèn xanh hay đèn nguồn ….Bên dưới đây là 4 nguyên nhân thường thấy khi máy điều hòa Samsung nhấp nháy đèn vàng đó là :

1. Quạt gió không chạy

– Quạt gió bị hỏng / Tụ điện bị hỏng là nguyên nhân dẫn đến quạt gió không chạy và khiến điều hoà Samsung nháy đèn nguồn. Bằng cách đưa tay lên để kiểm tra luồng gió, nếu không cảm nhận tín hiệu nào thì bạn cần phải sửa chữa hoặc thay mới quạt gió trong một số trường hợp.

2. Block điều hòa không hoạt động

Block điều hòa không hoạt động dẫn đến dàn lạnh không có nhiệt độ lạnh và cảm biến không cảm nhận được độ lạnh ở dàn máy chạy tầm 10 đến 15 phút các bạn sẽ thấy đèn ở mặt lạnh máy Samsung nháy đèn.

Nguyên nhân

  1. Hỏng tụ kích block
  2. Dây nguồn cấp cho block ở mặt lạnh bị đứt
  3. Hư block

=> Với lỗi này bạn cần kiểm tra xác định lỗi phải có chuyên môn nên chúng tôi khuyên bạnh hãy liên hệ hãng Samsung để được trợ giúp. Ngoài ra nếu quý khách ở Mỹ Đình có thể tham khảo dịch vụ chi nháy ở đây của chúng tôi https://suadieuhoahongphuc.com/sua-dieu-hoa-tai-my-dinh-chuyen-nghiep/

dieu hoa samsung bao loi nhay den

3. Bị hỏng bo mạch

– Điện chập chờn, côn trùng cắn đứt dây điện hoặc dàn lạnh không vệ sinh thường xuyên là nguyên nhân dẫn đến bo mạch bị hỏng và điều hòa Samsung nháy đèn liên tục. Với nguyên nhân này thì bạn nên gọi các kỹ thuật viên đến để được hỗ trợ.

4. Điều hòa bị thiếu gas

– Khi gas (môi chất trên điều hòa) cạn kiệt thì sẽ dẫn đến tình trạng nháy đèn. Trong trường hợp này thì bạn chỉ cần cung cấp thêm gas cho điều hòa là sẽ giải quyết được vấn đề.

Tổng kết

Trong trường hợp điều hòa Samsung nháy đèn nguồn thì hãy kiểm tra kỹ lưỡng lại nguyên nhân để tránh trường hợp xác định sai lỗi. Bạn có thể kiểm tra theo hướng dẫn của chúng tôi bên trên haowcj bạn có thể yêu cầu dịch vụ sửa điều hòa tại nhà qua địa chỉ và thông tin bên dưới :

SỬA ĐIỀU HÒA HỒNG PHÚC

Số 10 Ngách 99 Ngõ 168 Đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội 100000

0975 499 286 – 0934 999 131

suadieuhoahongphuc@gmail.com

https://suadieuhoahongphuc.com/

0975 499 286