Chuyển tới nội dung

Chuyên Sửa Nồi Cơm Điện Cuckoo Tại Hà Nội

Lỗi E6 Ở Máy Giặt Toshiba Là Bị Làm Sao ? Nguyên Nhân Và Cách Sửa

  • bởi

Chào mừng các bạn đến với ĐIỆN LẠNH AZ đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh như : Sửa nồi cơm điện Cuckoo, Điều hòa, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Bình Nóng Lạnh, Lò vi sóng …

Hôm nay bên mình sẽ gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn sử lý hiện tượng máy giặt Toshiba báo lỗi E6 ở màn hình.

Với mong muốn giúp ích được cho các bạn khi máy giặt gặp sự cố nên ở đây mình sẽ viết bài viết nêu rõ nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng E6 ở máy giặt Toshiba để mọi người có thể tự kiểm tra và khắc phục.

loi e6 o may giat toshiba

Nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục hiện tượng máy giặt Toshiba báo E6

Nguyên nhân khiến máy giặt Toshiba báo E6 thường sảy ra với 2 nguyên nhân chính đó là :

  1. Máy giặt Toshiba bị hỏng bộ xả nước ( hỏ rơ le xả )
  2. Hỏng bo mạch điều khiển điện tử

Với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt Toshiba chúng tôi đã sử lý hàng ngàn khách hàng sử dụng máy giặt Toshiba gặp sự cố E6 trên màn hình nên chúng tôi cam kết tư vấn cũng như sửa máy giặt lỗi E6 triệt để 100% bảo hành 12 tháng.

Hướng dẫn cacns kiểm tra và sử lý hiện tượng E6 ở máy giặt Toshiba.

Để sửa được máy giặt Toshiba báo E6 đơn giản đầu tiên các bạn cần làm những bước sau theo mình hướng dẫn bên dưới đây nhé:

Với hiện tượng E6 thường sảy ra ở máy giặt Toshiba ở một số đời mới gần đây đó là đời máy 8.2kg có màn hình bên trên và dùng xả có 3 chân.

Hình ảnh xả.

xa may giat toshiba 3 chan

Bạn cần mua một chiếc van xả để thay thế cho van xả máy nhà bạn đang sử dụng nếu máy hoạt động được và không báo lỗi thì đây là hiện tượng của van xả bị hỏng nhé.

Nếu bạn đã thay thế van xả cho máy giặt nhà mình mà máy vấn báo lỗi thì đây là hiện tượng của máy giặt lỗi bo mạch nhé.

mach may giat toshiba

Để xử lý hiện tưởng hỏng bo mạch lỗi E6 ở màn hình bạn cần có chuyên môn về điện tử hoặc bạn có thể mua bo mạch mới thay thế là máy sẽ hoạt động tốt.

Nếu bạn muốn giảm chi phí bằng cách sửa bo mạch điện tử hãy liên hệ dịch vụ sửa máy giặt bên mình nhé để được tư vấn cũng như đặt lịch sửa tại nhà 24/7.

Rất mong sẽ giúp ích được các bạn từ bài viết trên.

0975 499 286