Chuyển tới nội dung

Chuyên Sửa Nồi Cơm Điện Cuckoo Tại Hà Nội

Lỗi E20 ở máy giặt Electrolux là bị sao ? Chi tiết hướng dẫn từ ĐIỆN LẠNH AZ

  • bởi

Lỗi E20 được xác định là lỗi khá phổ biến trên máy giặt Electrolux . Vậy làm gì khi lỗi E20 xuất hiện , đây là câu hỏi khá phổ biến khi các bạn gặp phải sự cố này . Đừng vội lo lắng bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sửa máy giặt Electrolux lỗi E20. Gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi ngay :

 

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX – ĐIỆN LẠNH AZ

– Địa chỉ: Số 98 Đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

– Đ/T : 0962 283 126

– Email: dienlanhaz.vn@gmail.com

– Website: https://dienlanhaz.vn/sua-may-giat/electrolux/

Lỗi E20 ở máy giặt Electrolux là bị làm sao ? Nguyên nhân do đâu ?

Kiểm tra lỗi E20 rất đơn giản mọi người có thể thấy ngay trên màn hình hiển thị hoặc bằng cách test lỗi cho máy giặt Electrolux bao gồm các nguyên nhân sau đây .

  • Bơm xả bị hỏng không thoát được nước thải .
  • Bơm xả bị tắc do kẹt bơm , tắc bẩn đường nước thoát dẫn đến không thoát nước .
  • Bo mạch điều khiển bị lỗi do không cấp điện cho bơm xả hoạt động .

Hướng dãn sửa lỗi E20 cho máy giặt electrolux .

Trường hợp bơm xả máy giặt Electrolux hỏng xả ra rất phổ biến chính vì vậy khi phát hiện lỗi E20 chúng ta kiểm tra bơm xả ngay nhé . Bơm máy giặt thường hỏng ở các dạng như cháy cuộn điện hoặc cuộn điện bị om , roto bị kẹt dẫn đến bơm xả không hoạt động . ở trường hợp nỳ lời khuyên của chúng tôi nên thay bơm xả mới chính hãng Electrolux nhé .

Trường hơp cánh quạt bơm bị kẹt do tắc rác cũng có khả năng xảy ra rất cao . chính vì vậy thường xuyên vệ sinh khay lọc rác cho máy giặt Electrolux tránh hiện tượng máy Electrolux lặp lại lỗi E20 lần nhữa nhé .

Trường hợp hỏng nặng nhất do mạch điện không cấp điện cho máy bơm hoạt động . Khi cho máy giặt về chế độ vắt bơm không hoạt động ta tiến hành kiểm tra điện không cấp cho bơm kết luộn rằng bo mạch đx bị hỏng . Ở trường hợp này chúng tôi khuyên các bạn nên gọi thợ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội có kinh nghiệm khắc phục nhanh chóng lỗi E20 này nhé .

Lời khuyên cho anh chị khi máy giặt Electrolux gặp lỗi E20 .

  • Thường xuyên vệ sinh hố bơm , lọc rác đặc biệt nên vệ sinh định kỳ cho máy giặt tránh máy giặt không chỉ báo lỗi E20 mà gặp nhiều lỗi khác nữa .
  • Sau khi thực hiện các bước trên mà không thể sử lý được lỗi E20 chúng ta càn thiết phải gọi trung tâm sửa chữa , bảo hành máy giặt Electrolux .
  • Nếu máy giặt nhà bạn vẫn đang trong chế độ bảo hành của hãng hãy liên hệ với địa điểm bảo hành gần nhất để được hưởng chế độ bảo hành  .
  • Đặc biệt khi sửa chữa máy giặt Electrolux nên sử dụng linh kiện chính hãng đảm bảo máy giặt hoạt động đúng với các chế độ hiện tại .

Cung cấp địa chỉ sửa máy giặt Electrolux lỗi E20 uy tín tại Hà Nội .

Khi máy giặt electrolux có dấu hiệu lỗi E20 nên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kiểm tra sửa chữa chánh phát sinh hư hỏng nặng hơn. Mọi dịch vụ sửa chữa đều được bảo hành 6 tháng kèm tư vấn hỗ trợ sửa chữa dài hạn.

Báo với khách hàng nguyên nhân gây hư hỏng, phương pháp xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao chỉ có ở Điện Lạnh AZ

Khách hàng đồng ý với phương pháp sửa máy giặt thì thợ sẽ tiến hành khắc phục sự cố e20 của máy giặt bàn giao cho khách hàng bằng phiếu bảo hành , linh kiện đã thay thế .

Top 3 địa chỉ sửa máy giặt Uy Tín các bạn có thể đặt lịch sửa tại nhà mọi lúc mọi nơi.

1. SỬA MÁY GIẶT TIGERTRANSLATE

Rất đơn giản để đặt lịch sửa máy giặt tại nhà ở Hà Nội bạn chỉ cần gọi tới số 0975 499 286 đặt lịch chúng tôi sẽ có nhân viên đến nhà bạn đúng lịch hẹn 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.

LIÊN HỆ

– Đ/C : 126 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Đ/T : 0971 78 1958

– Website: https://tigertranslate.com.vn/sua-may-giat-tai-nha-o-ha-noi/

– Mail : tigertranslate.com.vn@gmail.com

2. SỬA MÁY GIẶT HỒNG PHÚC

Chuyên sửa máy giặt ở Hà Nội của chúng tôi phục vụ quý khách hàng nhanh 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề giỏi am hiểu chuyên sâu về các dòng máy giặt từ cửa ngang đến cửa trên và dòng máy inverter.

LIÊN HỆ

– Đ/C: Số 10 Ngách 99 Ngõ 168 Đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội 100000

– Đ/T : 0934 999 131

– Mail: suadieuhoahongphuc@gmail.com

– Website: https://suadieuhoahongphuc.com/sua-may-giat-tai-nha-gia-re-hong-phuc/

0975 499 286