Chuyển tới nội dung

Chuyên Sửa Nồi Cơm Điện Cuckoo Tại Hà Nội

Hướng dẫn sửa cây nước nóng lạnh không nóng nhanh với 3 nguyên nhân

  • bởi

Đã sử dụng cây nước nóng lạnh vào mùa đông mà nước lại không nóng thì coi như bỏ đi cây nước không có tác dùng gì rồi. Nếu gia đình bạn, cơ quan bạn có cây nước nóng lạnh không có nước nóng cần trợ giúp thì xem ngay bài viết này của chúng tôi.

huong dan sua cay nuoc nong lanh khong nong

3 Nguyên nhân cây nước nóng lạnh không nóng và cách khắc phục nhanh

Khi bạn lấy nước nóng ở cây nước nhưng nước ra lại không có hơi nóng mà lạnh thì lúc này bạn cần làm là xem hướng dẫn sửa cây nước nóng lạnh không có nước nóng chi tiết ở đây :

=> Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa cây nước nóng lạnh ĐIỆN LẠNH AZ chi sẻ nguyên nhân cây nước nóng lạnh không có nước nóng là :

  1. Cây nước nóng lạnh bị hỏng công tắc nguồn bên nóng hoặc quên chưa bật
  2. Hỏng rơ le nhiệt
  3. Hỏng bầu nóng, bầu đun

Mọi người đón xem ĐIỆN LẠNH AZ chia sẻ cách khắc phục ở đây hoặc bạn có thể đặt lịch sửa tại nhà ở đây : https://dienlanhaz.vn/sua-cay-nuoc-nong-lanh

1. Kiểm tra công tắc nguồn

Khi cây nước nhà bạn không có nước nóng điều bạn cần làm ngay là kiểm tra công tắc nguồn chế độ nóng đằng sau đá bật chưa, nếu công tắc đã bật bạn cần tháo ra kiểm tra công tắc có hỏng không.

  1. Bật công tắc nếu bạn quên
  2. Thay công tắc mới nếu bị hỏng

2. Kiểm tra role ở bầu nóng

Rơ le nhiệt ở bầu nóng có tác dụng cảm biến nhiệt độ đủ nhiệt ngắt và đóng điện khi nhiệt độ thấp hơn mức quy định, trường hợp rơ le hỏng cây nước sẽ không nóng.

  • Kiểm tra rơ le bằng đồng hồ đo nếu thấy dấu hiệu hỏng không thông bạn thay thế bằng role mới.

3. Kiểm tra bầu đun

Ở cây nước có bầu đun bằng sợi đốt trường hợp sử dụng lâu ngày sơi đôt trong bầu bị hỏng, đứt sẽ dẫn đến cây nước không nóng, bạn có thể đo vào 2 chân để kiểm tra nếu không có trở là hỏng.

  • Với lỗi hỏng bầu đun bạn chỉ có thể thay thế bầu mới chứ không sửa được.

Hy vọng với chi sẻ của chúng tôi bên trên sẽ giúp ích được mọi người và tự kiểm tra khi cây nước nóng lạnh nhà bạn không có nước nóng. Nếu gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi suacaynuocnonglanh.com để được trợ giúp 24/7.

0975 499 286