Chuyển tới nội dung

Chuyên Sửa Nồi Cơm Điện Cuckoo Tại Hà Nội

Bếp Từ Lỗi E0 là bại sao ? Cách khắc phục thế nào

  • bởi

Hiện nay trên thị trường tại các thành phố lớn hầu như người dân đã sử dụng bếp từ 80%. Sử dụng bếp từ mang lại đô an toàn cho người sử dụng, không sợ cháy nổ như bếp ga mà chúng ta thường dùng trong những năm trước.

Khi bạn sử dụng bếp từ gặp sự cố bếp báo lỗi EO trên màn hình lúc này hãy xem bài viết bên dưới đây để hiểu hơn về nguyên nhân và cách sử lý bếp từ báo EO trên màn hình nhé.

 

90% bếp từ báo EO là hiện tượng bếp báo không nhận nồi nhé các bạn. Để biết được nguyên nhân và cách sửa hãy xem bài viết nay ngay.

 

Nguyên nhân và cách sửa bếp từ báo EO từ A đến Z

1. Không có dụng cụ nấu đặt trên mặt bếp.

 

Cách khắc phục: Bạn phải đặt ngay dụng cụ nấu lên bếp để bếp tiếp tục hoạt động hoặc nên đặt dụng cụ nấu lên bếp trước khi bật bếp.

 

2. Đường kính dụng cụ nấu nhỏ hơn 10 cm.

Cách khắc phục: Bạn nên chọn dụng cụ nấu có đường kính phù hợp với từng loại bếp từ.

bếp từ báo lỗi e0

Lựa chọn bộ nồi từ phù hợp với bếp từ

 

3. Dụng cụ nấu không thích hợp.

 

Cách khắc phục lỗi của bếp từ: bạn nên chọn dụng cụ nấu cho phù hợp với bếp từ, nên chọn xoong nồi có từ tính, đáy bằng phẳng để đạt hiệu suất nấu cao nhất.

 

4. Do hỏng bo mạch điều khiển

Trong phần bo mạch bếp từ có phần mạch nhận nồi để bảo vệ bếp nếu trường hợp bạn quê không cho bếp lên đã bật bếp, nếu không có mạch bảo vệ nồi lúc này IGBT sẽ bị chập ngay tức thì. Vì vậy phần mạch này rất quan trọng.

 

Trong trường hợp bạn đã để nồi lên trên mặt bếp rồi mà bếp vấn báo lỗi E0 thì lúc này các bạn cần kiểm tra bo mạch nhận nồi nhé.

 

Cách sử lý: Các bạn cần có chút chuyên môn về bếp để có thể nhận biết được phần mạch nhận nồi có những linh kiện gì để kiểm tra.

 

Nếu bạn là người sử dụng bạn sẽ rất khó làm được điều này nếu bạn cần tư vấn hay đặt lịch tại đây : Sửa bếp từ tại nhà 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

 

Ngoài ra các bạn có thể xem hướng dẫn sửa bếp từ báo EO ở bài viết đây : Cách sửa bếp từ từ A đến Z. Ở đây có cả hướng dẫn hiện tượng bếp không nhận nồi nhé.

 

Chúc các bạn thành công.

0975 499 286